อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา มอบนโยบายแก่บุคลากรสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ .::. โครงการจัดตั้งสถาบันพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษาฯ จัดอบรมการผลิตหนังสือทำมือและการใช้สื่อ .::. นศ.มรย.คว้ารางวัลชนะเลิศ และรองชนะเลิศอันดับ 1 และ 2 ประกวดเรียงความภาษาอาหรับ .::. นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ร่วมร้องเพลงชาติไทย เนื่องในโอกาสครบรอบ 100 ปี ธงชาติไทย .::. ขอแสดงความยินดีกับทีม Fight’O มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ผ่านเข้ารอบ 20 ทีมสุดท้าย .::.
Alumni talk : Visit the US in 60 minutes

วันนี้ (15 ตุลาคม 57) AC Yala จัดกิจกรรม Alumni talk ในหัวข้อ "Visit the US in 60 Minutes" โดยวิทยากรคุณอิมรอม หะนิมะ เป็นนักศึกษาทุนของสหรัฐอเมริกาฯ ได้มาถ่ายทอดประสบการณ์จากการได้ไปพบเห็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อเวลา 10.00-12.00 น. ที่อเมริกันคอร์เนอร์ยะลา