อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา มอบนโยบายแก่บุคลากรสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ .::. โครงการจัดตั้งสถาบันพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษาฯ จัดอบรมการผลิตหนังสือทำมือและการใช้สื่อ .::. นศ.มรย.คว้ารางวัลชนะเลิศ และรองชนะเลิศอันดับ 1 และ 2 ประกวดเรียงความภาษาอาหรับ .::. นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ร่วมร้องเพลงชาติไทย เนื่องในโอกาสครบรอบ 100 ปี ธงชาติไทย .::. ขอแสดงความยินดีกับทีม Fight’O มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ผ่านเข้ารอบ 20 ทีมสุดท้าย .::.

AC Yala ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมประกวด "Fancy Dress on Halloween Day" โดยผู้เข้าแข่งขันทีมละ 5 คนแต่งตัวให้เข้ากับวันฮัลโลวีน ของรางวัลเป็นของที่ระลึกจากอเมริกันคอร์เนอร์ งานจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 31 ตุลาคม 2557 เวลา 15.00 น.เป็นต้นไป