อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา มอบนโยบายแก่บุคลากรสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ .::. โครงการจัดตั้งสถาบันพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษาฯ จัดอบรมการผลิตหนังสือทำมือและการใช้สื่อ .::. นศ.มรย.คว้ารางวัลชนะเลิศ และรองชนะเลิศอันดับ 1 และ 2 ประกวดเรียงความภาษาอาหรับ .::. นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ร่วมร้องเพลงชาติไทย เนื่องในโอกาสครบรอบ 100 ปี ธงชาติไทย .::. ขอแสดงความยินดีกับทีม Fight’O มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ผ่านเข้ารอบ 20 ทีมสุดท้าย .::.
DVC : Traditions and Customs of the US

AC Yala ขอเชิญผู้สนใจเข้าฟังการบรรยายผ่านวีดีโอคอนเฟอเรนซ์ในหัวข้อ "Traditions and Customs of the US" ในวันศุกร์ที่ 17 ตุลาคม 2557 เวลา 10.00-12.00 น. ณ ห้อง American Corner ชั้น 5 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ