ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านร้านสหกรณ์มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา .::. สอบสัมภาษณ์เพื่อคัดเลือกนักศึกษาเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา รอบกลุ่มภาคีมหาวิทยาลัยราชภัฏเขต .::. การเปิดเผยราคากลางงานจ้างพิมพ์หนังสือนิทาน .::. อบรมศาสนปฏิบัติ "วิถีไทย วิถีมุสลิม" .::. ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ตำแหน่งพนักงานขาย ร้านสหกรณ์มหาวิทยาลัยราชภัฎยะลา จำกัด .::.
Alumni talk : Visit the US in 60 minutes

วันนี้ (15 ตุลาคม 57) AC Yala จัดกิจกรรม Alumni talk ในหัวข้อ "Visit the US in 60 Minutes" โดยวิทยากรคุณอิมรอม หะนิมะ เป็นนักศึกษาทุนของสหรัฐอเมริกาฯ ได้มาถ่ายทอดประสบการณ์จากการได้ไปพบเห็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อเวลา 10.00-12.00 น. ที่อเมริกันคอร์เนอร์ยะลา