ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านร้านสหกรณ์มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา .::. สอบสัมภาษณ์เพื่อคัดเลือกนักศึกษาเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา รอบกลุ่มภาคีมหาวิทยาลัยราชภัฏเขต .::. การเปิดเผยราคากลางงานจ้างพิมพ์หนังสือนิทาน .::. อบรมศาสนปฏิบัติ "วิถีไทย วิถีมุสลิม" .::. ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ตำแหน่งพนักงานขาย ร้านสหกรณ์มหาวิทยาลัยราชภัฎยะลา จำกัด .::.

AC Yala ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมประกวด "Fancy Dress on Halloween Day" โดยผู้เข้าแข่งขันทีมละ 5 คนแต่งตัวให้เข้ากับวันฮัลโลวีน ของรางวัลเป็นของที่ระลึกจากอเมริกันคอร์เนอร์ งานจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 31 ตุลาคม 2557 เวลา 15.00 น.เป็นต้นไป