ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านร้านสหกรณ์มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา .::. สอบสัมภาษณ์เพื่อคัดเลือกนักศึกษาเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา รอบกลุ่มภาคีมหาวิทยาลัยราชภัฏเขต .::. การเปิดเผยราคากลางงานจ้างพิมพ์หนังสือนิทาน .::. อบรมศาสนปฏิบัติ "วิถีไทย วิถีมุสลิม" .::. ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ตำแหน่งพนักงานขาย ร้านสหกรณ์มหาวิทยาลัยราชภัฎยะลา จำกัด .::.
DVC : Short Term Scholarships to the US

AC Yala ขอเชิญผู้สนใจรับฟังการบรรยายผ่านวีดีโอคอนเฟอร์เรนซ์ (DVC) ในหัวข้อ "Short Term Scholarships to the US" ในวันศุกร์ ที่ 31 ตุลาคม 2557 เวลา10.00-12.00 น. ณ ห้อง American Corner ชั้น 5 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ