ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านร้านสหกรณ์มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา .::. สอบสัมภาษณ์เพื่อคัดเลือกนักศึกษาเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา รอบกลุ่มภาคีมหาวิทยาลัยราชภัฏเขต .::. การเปิดเผยราคากลางงานจ้างพิมพ์หนังสือนิทาน .::. อบรมศาสนปฏิบัติ "วิถีไทย วิถีมุสลิม" .::. ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ตำแหน่งพนักงานขาย ร้านสหกรณ์มหาวิทยาลัยราชภัฎยะลา จำกัด .::.
DVC : Traditions and Customs of the US

AC Yala ขอเชิญผู้สนใจเข้าฟังการบรรยายผ่านวีดีโอคอนเฟอเรนซ์ในหัวข้อ "Traditions and Customs of the US" ในวันศุกร์ที่ 17 ตุลาคม 2557 เวลา 10.00-12.00 น. ณ ห้อง American Corner ชั้น 5 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ