มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา

ผู้บริหารเทคโนโลยีสารสนเทศ (CIO)

ดร.ศิริชัย นามบุรี
ตำแหน่งการบริหาร : รองอธิการบดีฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา
ตำแหน่งสายงาน : อาจารย์สาขาคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา
e-Mail : sirichai.nbr@yru.ac.th

ผลการดำเนินงานของผู้บริหารสารสนเทศ CIO

- วิสัยทัศน์และนโยบายต่างๆ ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ
- ยุทธศาสตร์
- แผนแม่บทและแผนปฏิบัติการ
- ข่าวสาร
- ปฏิทินกิจกรรม CIO

ผิดพลาด (#32)
มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา

ผิดพลาด (#32)

เกิดข้อผิดพลาดภายในเซิร์ฟเวอร์

The above error occurred while the Web server was processing your request.

Please contact us if you think this is a server error. Thank you.